Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Cao đẳng tiểu học / Cao đẳng Tiểu học Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Tiểu học Hà Nội xét tuyển năm 2016

Sư phạm Tiểu học là nghề đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong trường Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học hoặc ít nhât phải có chứng chỉ sư phạm. Vậy bạn đã biết đặc thù ngành học Cao đẳng Tiểu học là gì? Đăng kí học Cao đẳng Tiểu học Hà Nội ở đâu? Hồ sơ học Cao đẳng Tiểu học gồm những gì?

cao-dang-tieu-hoc

Đặc thù ngành Tiểu học – Cao đẳng Tiểu học

Học Cao đẳng Tiểu học hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn được các bạn trẻ ưu ái nhất hiện nay bởi chính đặc thù nghề nghiệp sau khi ra trường, sẽ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn các ngành nghề khác, ít va chạm với những bon chen của xã hội.

Tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các ngành khoa học như ngôn ngữ, toán học, văn học, lịch sử, địa lý… và các kiến thức về khoa học sư phạm như tâm lý học, tâm lý lứa tuổi, tâm lý sư phạm, giáo dục học, và phương pháp giảng dạy tiểu học.

Cùng với chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số lượng trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Trong thực tế hiện nay bậc lương của nhà giáo là một trong những nghề có bậc lương cao nhất trong hệ thống bậc lương hành chính sự nghiệp của Đảng và Nhà nước.

Đăng kí học Cao đẳng Tiểu học Hà Nội ở đâu?

Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học hệ chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT. Thí sinh lựa chon 1 trong 2 hình thức để xét tuyển năm 2016 như sau:

Hình thức 1: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Tiểu học dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia 2016 yêu cầu thí sinh thi tại các cụm thi đăng ký xét CĐ,ĐH đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT trở lên, đồng thời ở một trong 3 khối đăng ký xét tuyển D (Toán-Văn-Anh), Khối B (Toán-Hóa-Sinh) và khối A (Toán-Lý-Hóa) không môn nào dưới 1,0 điểm.

Hình thức 2: Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Tiểu học qua hình thức xét học bạ THPT. Với yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ học Cao đẳng Tiểu học bao gồm:

  • Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

cao-dang-tieu-hoc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học Hà Nội:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học Hà Nội: Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

* Ngoài ra nhà trường còn có cơ sở tại: Thái Nguyên, Hưng Yên, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng và Xuân Mai.

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

quy-che-tuyen-sinh-cao-dang-tieu-hoc

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học năm 2016 có gì mới?

Xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? …