Friday , February 22 2019
Trang chủ / Hướng nghiệp / Đại học sư phạm tiểu học có phải cánh cửa duy nhất với nghề giáo?

Đại học sư phạm tiểu học có phải cánh cửa duy nhất với nghề giáo?

Mỗi năm có bao nhiêu hồ sơ ứng tuyển tìm việc với trình độ đại học bị trả lại? Mỗi năm có bao nhiêu cử nhân trung cấp, cao đẳng Tiểu học đang làm việc tại các môi trường trong nước hay kể cả quốc tế? Sẽ thật là khập khiễng khi so sánh trình độ đại học, trình độ cao đẳng, trình trung cấp Tiểu học và đào tạo nghề với nhau.

Thế nhưng, dựa vào thực tế hiện nay mà nói thì hầu hết các công ty tuyển dụng đã không còn xem bằng cấp là chuẩn mực quan trọng nhất để đánh giá đầu vào của một nhân viên nữa. Nói cách khác, những gì mà bạn được học và cái cách bạn học nó như thế nào mới thực sự quyết định việc sau tốt nghiệp, quyết định bạn sẽ tìm được cho mình một công việc trong mơ hay là cứ mãi kiên trì “rải” hồ sơ xin việc từ tháng này qua năm khác.

dai-hoc-su-pham

Trung cấp Tiểu học – ngành học đón đầu tương lai

Cũng bởi lý do đó, Khoa tiểu học – Trường Trung Cấp Thái Nguyên mong muốn qua các khóa đào tạo tuyển sinh sư phạm Tiểu học hàng năm,… sẽ tạo ra một thế hệ nhân sự trẻ đáp ứng được yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực trong thời đại mới, đào tạo ra những giáo viên tiểu học không những giỏi về chuyên môn mà còn sở hữu được những năng lực làm việc thực tế, luôn chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, cùng với chương trình học và thực tập thực tế luôn đan xen nhau, hệ thống cơ sở vật chất trường học được trang bị "đầy đủ – hiện đại – khang trang" Trường Trung Cấp Thái Nguyên sẽ là nơi đặt nền móng cho những ước mơ và thành công của bạn.

Khung chương trình giảng dạy khoa học, bao gồm cả kiến thức tổng quát và chuyên môn được sắp xếp đan xen một cách phù hợp, các học viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện và chuyên sâu, để đảm bảo sau khi ra trường các "thầy cô giáo tiểu học tương lai" sẽ có được một khối lượng kiến thức vững chắc, để làm nền tảng cho các em học sinh sau này. Ngoài ra, trường còn có các lớp đào tạo về năng khiếu, đào tạo kỹ năng sống, đào tạo tiếng Anh do trực tiếp giáo viên nước ngoài giảng dạy, giúp các học viên sẽ có thể tự tin hơn với trình độ nghiệp vụ bài bản cùng với kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình trong trường lớp cũng như là trong đời sống hàng ngày. Học viên trường Trung cấp Thái Nguyên không chỉ có cơ hội thực hành trong kỳ thực tập mà nhà trường luôn tăng cường bổ sung những tiết học thực hành đứng lớp ngay trong chương trình học hằng ngày.

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

noi-vat-va-cua-giao-vien-tieu-hoc2

Nỗi vất vả của người giáo viên tiểu học

Nói tới giáo viên tiểu học, người ta thường hình dung về một công việc …