Thursday , April 18 2019
Trang chủ / Cao đẳng tiểu học / Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học năm 2016

Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học năm 2016

Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm huyết. Nhà trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực phía bắc. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

diem-chuan-cao-dang-tieu-hoc

Cao đẳng Tiểu học Hà Nội thông báo điểm chuẩn Khoa Tiểu học năm 2016 như sau:

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Cao đẳng Tiểu học áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi CĐ, ĐH dựa trên điểm tổ hợp 03 môn Toán- Văn-Anh (khối D); Toán-Lý-Hóa (Khối A) và Toán-Hóa-Sinh (khối B) chính bằng mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố là đạt đủ điểm xét đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra Nhà trường Xét tuyển Cao Tiểu học dựa trên kết quả học tập lớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.  Phương thức xét tuyển này phù hợp cho những thí sinh thi tại cụm địa phương (chỉ tham gia thi tốt nghiệp) và thí sinh đã tốt nghiệp năm 2015 trở về trước chưa có điều kiện học tập.

Trường xét tuyển kết quả học tập qua các tiêu chí như sau:

–    Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

–    Tổng điểm trung bình học tập của 3 môn thuộc khối A, Khối B hoặc khối D của cả năm lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên và không môn nào dưới 5,5.

–    Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 khá trở lên

Nếu yêu thích ngành sư phạm, đặc biệt là ngành Tiểu học bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Sau khi ra trường học viên được cấp bằng Cao đẳng Tiểu học chính qui, được thi viên chức ngành giáo dục và được liên thông Đại học Tiểu học theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và CN:

– Buổi Sáng   từ 7h50 – 12h

– Buổi Chiều từ 1h30 – 18h

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học Hà Nội:

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

quy-che-tuyen-sinh-cao-dang-tieu-hoc

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học năm 2016 có gì mới?

Xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? …