Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Học Trung cấp Tiểu học ở đâu để có lợi thế khi thi công chức?

Học Trung cấp Tiểu học ở đâu để có lợi thế khi thi công chức?

Hầu hết những người học Trung cấp Tiểu học nói riêng và học ngành Sư phạm Tiểu học nói chung đều có chung một nguyện vọng đó là thi đỗ được “viên chức giáo dục” được các sở giáo dục và đào tạo tổ chức hàng năm, để có thể trở thành “người nhà nước”. Thế nhưng học Trung cấp Tiểu học ở đâu để có ưu thế khi thi công chức các bạn đã biết chưa?

cao-dang-tieu-hoc

Học Trung cấp Tiểu học ở đâu để có ưu thế khi thi công chức

Theo quy chế tuyển dụng viên chức giáo dục hiện hành thì muốn có ưu thế khi thi công chức thì điều đầu tiên các thí sinh cần có một bảng điểm đẹp với các mức điểm tốt nghiệp, mức điểm trung bình học tập cao. Tiếp đến là về kỹ năng sư phạm, về khả năng soạn giáo án theo chuẩn chung cũng như những yêu cầu mới về đổi mới giáo dục hiện nay…

Khoa Giáo dục Tiểu học – Trường Trung cấp Thái Nguyên tự hào là một trong những nơi đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiệt huyết với nghề – giàu kinh nghiệm giảng dạy, giàu kinh nghiệm sư phạm qua nhiều năm giảng dạy nhiều thế hệ học sinh, với nhiều năm làm công tác ra đề và chấm thi viên chức giáo dục ngành Tiểu học. Hàng năm nhà trường đào tạo ra trường hàng trăm giáo viên Tiểu học có kiến thức – có tâm với nghề đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của nền giáo dục nước nhà.

Đặc biệt, học viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học trường Trung cấp Thái nguyên đều có ưu thế rất lớn trong các kỳ thi viên chức giáo dục bởi vì:

* Về bảng điểm học tập: Học viên nhà trường thường có được bảng điểm tương đối tốt, bởi chính sách đào tạo của nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phấn đấu đạt điểm cao hơn trong mỗi kỳ thi. Cụ thể, nếu như sinh viên đạt điểm kém trong các kỳ thi kết thúc học phần có thể đăng ký “kỳ thi cải thiện điểm” giúp nâng cao điểm số của mình.

* Về kỹ năng sử lý tình huống sư phạm và soạn giáo án: Trong đội ngũ giảng viên của trường có khá nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề – ban coi thi – Ban chấm thi các kì thi viên chức giáo dục tiểu học nhiều năm liền, cho nên học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập.

Thí sinh đăng kí học Trung cấp Tiểu học Trường Trung cấp Thái Nguyên, đăng ký học Cao đẳng Sư phạm Tiểu học tại:

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

cao-dang-tieu-hoc

Những lý do khiến bạn nên học ngành Tiểu học

Ngành sư phạm, đặc biệt là ngành Tiểu học  luôn được coi là một ngành …