Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Văn bằng 2 tiểu học / Học văn bằng 2 Tiểu học ở đâu?

Học văn bằng 2 Tiểu học ở đâu?

Bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Tiểu học nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt ngành Sư phạm Tiểu học? Có thể đăng kí học Văn bằng 2 Tiểu học ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Đồng thời cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho các bạn khi đã xác định được bản thân phù hợp với ngành học đầy tiềm năng này bởi chính nhu cầu nguồn nhân lực ngành sư phạm Tiểu học ở nước ta vẫn còn thiếu hụt rất nhiều cả ở thành thị lẫn nông thôn, đặc biệt ở các khu vực miền núi vùng sâu vùng xa.

hoc-van-bang-2-tieu-hoc-o-dau

Đặc thù và cơ hội việc làm khi học Cao đẳng, Trung cấp Tiểu học

Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Hà Nội năm học 2013 – 2014, thì toàn thành phố vẫn thiếu một lượng lớn khoảng trên 1.258 giáo viên mầm non và khoảng 1.000 giáo viên tiểu học và Trung học xơ sở. Những con số này cho thấy một thực trạng là nhu cầu giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố rất lớn và ổn định bởi hàng năm số lượng giáo viên về hưu cũng khá lớn. Hiện nay nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập trên cả nước, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao. Bởi vậy mà sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác. Thậm chí, ngoài những trường mầm non công lập, thì các bậc phụ huynh hiện nay đã có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc gửi con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao.

Vậy nên học Văn bằng 2 Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học ở đâu?

Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình với sinh viên, có tâm huyết. Khoa Tiểu học của trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực phía bắc hiện nay. Trường xây dựng phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường. Chương trình đào tạo được tích hợp với các Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập,kiến tập. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Sinh viên theo học Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Hải Dương hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của nhà trường với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc. Theo học tại Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Hải Dương người học sẽ trở nên năng động hơn – tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, từ những câu lạc bộ ngoại khóa, hay đơn giản là các hoạt động xã hội mà nhà trường thường xuyên tổ chức cho sinh viên…

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-trung-cap-tieu-hoc

Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền …