Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Liên thông đại học tiểu học / Hướng dẫn Hồ sơ Liên thông Đại học Tiểu Học

Hướng dẫn Hồ sơ Liên thông Đại học Tiểu Học

Nhu cầu học Liên thông đại học Tiểu học từ Trung cấp Tiểu học, cao đẳng Tiểu học Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội theo dự báo sẽ tăng cao trong năm nay. Để đáp ứng nhu cầu của của số đông các bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông đại học Tiểu học. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin về hồ sơ liên thông đại học Tiểu học bao gồm những gì? Đăng kí nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học Tiểu học ở đâu?

huong-dan-ho-so-lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Những năm gần đây cùng với công tác xã hội hóa giáo dục 1 cách sâu rộng là sự phân tầng đào tạo rõ rệt trong từng cấp học, theo thống kê của Bộ GD&ĐT hàng năm lượng học sinh sinh viên theo học tại các trường Trung cấp và Cao đẳng không hề thấp hơn so với số lượng sinh viên theo học tại các trường Đại học.

Nhu cầu Liên thông Đại học Tiểu học từ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học năm năm 2015 vì sao lại tăng cao?

Nguyên nhân thứ nhất: Từ trước đến nay thì nhóm ngành Sư phạm vẫn luôn luôn là ngành “hot” và thu hút lượng lớn hồ sơ đăng kí trong các kì thi tuyển sinh cũng như là sự lựa chọn chính trong xu hướng chọn ngành học của thí sinh, đặc biệt là Sư phạm Tiểu học. Dẫn tới hiện nay số cán bộ đang công tác trong các cơ quan,Trường học tại địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận là vô cùng đông đảo và hầu hết đều có nguyện vọng nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức của mình.

Nguyên nhân thứ 2: Trong năm 2012 Bộ GD&ĐT ra thông tư số 55/2012/TT – BGDĐT quy định người tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng muốn liên thông lên đại học hệ chính quy sẽ phải có thời gian tính từ ngày tốt nghiệp đủ 36 tháng mới được thi. Vì vậy những bạn tốt nghiệp cao đẳng, Trung cấp năm 2012 đều có xu hướng đợi kì thi liên thông đại học năm 2015 để lấy bằng chính quy chứ không thi liên thông ngay ở những năm trước đó.

Một nguyên nhân nữa: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành Sư Phạm uy tín – chất lượng bậc nhất ở Hà Nội. Mỗi năm đào tạo ra trường hàng ngàn cử nhân đáp ứng được yêu cầu chất lượng giảng dạy ngày càng nâng cao hiện nay.

Hồ sơ Liên thông đại học Tiểu học bao gồm những gì?

Nhu cầu đăng kí dự thi liên thông đại học Tiểu học cao như vậy nhưng không phải ai cũng biết thủ tục hồ sơ bao gồm những gì. Trong bài viết này sẽ chỉ đưa ra những mục “hồ sơ dự tuyển” còn phần “hồ sơ nhập học” sẽ nêu ở bài viết kỳ sau.

– 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông đại Tiểu học (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý;

– Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng)

– Bản sao bảng điểm (có công chứng)

– 01 Bản sao Giấy khai sinh.

– 06 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học Tiểu học Hà Nội:

Các bạn có mua và nộp hồ sơ tại văn phòng: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.914.981 – 088.882.9198

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

dia-chi-dao-tao-lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Học Liên thông Đại học Tiểu học ở đâu?

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe và …