Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Liên thông đại học tiểu học / Nên học Liên thông Đại học Tiểu học Hay đi làm?

Nên học Liên thông Đại học Tiểu học Hay đi làm?

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học. Bạn đang chật vật với với công việc hiện tại, hiện tại bạn đang phân vân không biết nên tiếp tục làm công việc hiện tại hay học Liên thông Đại học Tiểu học để có thể có một công việc tốt hơn với mức đãi ngộ tốt hơn? Xin được gửi đến các bạn những thông tin về khóa học Liên thông Đại học Tiểu học giúp bạn có định hướng tốt nhất cho mình.

lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Có thể vừa đi làm vừa học Liên thông Đại học Tiểu học?

Nhu cầu được học liên thông từ cao đẳng, Trung cấp Tiểu học lên đại học tiểu học hiện nay đang tăng cao theo từng năm, bởi thực trạng những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp Tiểu học sau khi ra trường phải vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm vào các trường công lập, trong khi các đơn vị tuyển dụng tư thục hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên.

Chính bởi lý do “cơm áo gạo tiền” mà nhiều sinh viên sư phạm hiện nay ra trường chấp nhận không công tác đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà lại làm trong lĩnh vực khác với các vị trí công việc và mức đãi ngộ không được như mong muốn, thế nhưng dù có làm gì thì họ vẫn luôn nuôi ước mơ được đi học liên thông đại học để có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn phù hợp hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành Tiểu học, cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam những năm gần đây. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh khai giảng lớp Liên thông Đại học Tiểu học dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp tiểu học. Lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm.

Đối tượng dự thi liên thông Đại học Tiểu học là mọi công dân Việt Nam có đủ các điều kiện:

– Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời kì thi hành án.

– Nộp hồ sơ và lệ phí đúng thời hạn qui định của nhà trường.

– Có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.

Hồ sơ Liên thông Đại học Tiểu học

 – Phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

– 01 Bản sao Bằng + Bảng điểm cao đẳng (có công chứng)

– Giấy khai sinh (bản sao)

– 04 ảnh 3×4.

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Đại học Tiểu học: Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.914.981 – 088.882.9198

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

dia-chi-dao-tao-lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Học Liên thông Đại học Tiểu học ở đâu?

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe và …