Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Cao đẳng tiểu học / Những lý do khiến bạn nên học ngành Tiểu học

Những lý do khiến bạn nên học ngành Tiểu học

Ngành sư phạm, đặc biệt là ngành Tiểu học  luôn được coi là một ngành đáng được tôn vinh, là ngành đặt nền móng cho những tương lai của đất nước, hình ảnh người giáo viên ở nước ta luôn được ví như “người đưa đò” và có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình phát triển khả năng cũng như tâm lý học sinh ngay từ cấp học đầu tiên… Trong bối cảnh đảng và nhà nước đang thực hiện xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng như hiện nay thì thực sự có quá nhiều điều kiện thuận lợi cho chúng ta quyết định theo học trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học.

cao-dang-tieu-hoc

Ngành Sư phạm – Ngành Tiểu học luôn được nhà nước quan tâm hàng đầu

Do nhu cầu nguồn nhân lực và tầm quan trọng của ngành sư phạm Tiểu học mà ngành này đang là một trong những ngành được nhà nước chú trọng đầu tư cả về vật chất và tinh thần nhằm nâng cao chất lượng giáo viên ngày càng hoàn thiện phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ qua các khóa học Liên thông Đại học Tiểu học, cũng như đảm bảo cơ sở vật chất luôn được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy.

Ngành Tiểu học hàng năm được nhà nước quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, năng cao điều kiện giảng dạy, mức lương thưởng cũng được tăng hàng năm.

Học Ngành Tiểu học đầu ra dễ dàng

Có một điều dễ nhận thấy là những năm gần đây, số lượng chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên Tiểu học tăng cao theo từng năm học. Xuất phát từ những nhu cầu phải gửi con em để đi làm hoặc muốn giáo dục tính tự lập cũng như kiến thức cho con em mình ngày từ nhỏ của các bậc phụ huynh mà các trường Tiểu học công lập hay tư thục được thành lập cũng nhiều hơn theo mỗi năm. Trong khi đó thì lượng giáo viên ngành Tiểu học ra trường hàng năm vẫn “cung không đủ cầu” nên có thể nhiều cơ hội việc làm của ngành này là rất lớn.

Tiêu chí xét tuyển đầu vào ngành tiểu học khá dễ dàng

Với những cơ chế mới trong tuyển sinh trung cấp Tiểu học, Cao đẳng tiểu học chuyên nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội theo học hơn với các bạn trẻ đó là tuyển sinh thông qua việc xét tuyển học bạ  THPT, hoặc xét tuyển nguyện vọng từ các kết quả thi THPT Quốc gia với điểm số không quá cao.

Đặc biệt ở hệ học Trung cấp tiểu học chính qui hiện nay đã được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh hết sức linh động về đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo có thể phù hợp với tất cả mọi người. Từ học sinh mới tốt nghiệp THCS tới người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Nếu bạn có ước mơ được đứng trên bục giảng ươm mầm cho những mầm non tương lai của đất nước, nếu bạn có nguyện vọng học ngành Tiểu học. Hãy liên hệ: Văn Phòng tuyển sinh Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học:  

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

hinh-thuc-xet-tuyen-cao-dang-tieu-hoc

Các hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Tiểu học năm 2016

Theo qui chế tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học – Cao đẳng Sư phạm Hà …