Tuesday , October 23 2018
Trang chủ / Cao đẳng tiểu học / Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học năm 2016 có gì mới?

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học năm 2016 có gì mới?

Xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016 có thay đổi gì mới so với những năm trước? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016 gồm những yêu cầu gì?

Trên đây là những câu hỏi mà thí sinh cần phải biết được rõ ràng và chắc chắn câu trả lời nếu muốn nắm chắc được trong tay cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Tiểu học Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2016.

quy-che-tuyen-sinh-cao-dang-tieu-hoc

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016

Theo dự thảo sửa đổi và bổ sung Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2016 đã được Bộ GD&ĐT trình lên Chính phủ ngày 29/1 vừa qua có nêu cụ thể:

Mỗi thí sinh đăng ký được xét tuyển đợt 1 vào 2 trường khác nhau, mỗi trường không quá 2 nguyện vọng và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển khi đã đăng ký.

Mỗi thí sinh dự kiến sẽ được đăng ký tối đa vào 3 trường và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong xuốt cả đợt; thời gian đăng ký xét tuyển đối với ĐH bắt đầu từ ngày 1/8 cho tới 20/10, còn đối với CĐ sẽ đến 15/11/2016.

Cao đẳng Tiểu học Hà Nội – Khoa Tiểu học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội sẽ thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đã đưa ra. Có nghĩa là trong 1 đợt thí sinh đăng kí học Khoa Tiểu học của nhà trường sẽ có thể đăng kí nguyện vọng vào cả 2 ngành Cao đẳng Tiểu học đồng thời với Cao đẳng Mầm non và sẽ không được thay đổi nguyện vọng.

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016

Về mặt phương thức xét tuyển Cao đẳng Tiểu học – Khoa Tiểu học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 sẽ không có thay đổi so với trước đó mà sẽ vẫn giữ nguyên 2 hình thức là “Xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016” và “Xét học bạ THPT” với mỗi hình thức nhà trường sẽ lấy 50% chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao, tương đương 200 chỉ tiêu. Với các điều kiện cụ thể như sau:

1. Đối với Phương thức Xét điểm thi quốc gia năm 2016: Điều kiện cần là thí sinh phải thi tại các điểm thi do trường ĐH chủ trì và tối thiểu phải đạt điểm tốt nghiệp THPT (tức là thí sinh phải tốt nghiệp THPT). Điều kiện đủ là điểm thi ở tổ hợp các môn xét tuyển khối A, B, D không môn nào dưới 1,0 điểm.

2. Đối với Phương thức Xét tuyển học bạ THPT: Điều kiện cần vẫn là thí sinh phải tốt nghiệp THPT, còn điều kiện đủ là đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Tiểu học Hà Nội năm 2016

Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Khoa Tiểu học Cao đẳng Sư phạm Hà Nội năm 2016 thí sinh có 2 hình thức: Đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng tuyển sinh Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<

 

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

diem-chuan-cao-dang-tieu-hoc

Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học năm 2016

Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội với đội ngũ cán bộ …