Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Cao đẳng tiểu học / Tính chất Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học

Tính chất Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học

Sư phạm Tiểu học là ngành học đang vô cùng "hot" nên lượng thí sinh xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Tiểu học rất lớn. Điều đó xuất phát một phần từ tính chất, và đặc thù của công việc.

Đặc thù công việc nhẹ nhàng, ổn định

Sau khi tốt nghiệp các trường Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học Hà Nội bạn sẽ không lo bị thất nghiệp như nhiều ngành khác mà sẽ còn được hưởng mức hấp dẫn, cùng với công việc nhẹ nhàng và ổn định hoặc làm việc tại các trường trường tiểu học công lập và ngoài công lập.

Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào ngành học Giáo dục tiểu học này để có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

cao-dang-tieu-hoc

Đặc thù môi trường làm việc thân thiện và giàu tính nhân văn

Vì tính chất công việc đa phần là phải tiếp xúc với các em nhỏ nên một trong những môn học đầu tiên khi “nhập ngành” Cao đẳng Tiểu học Hà Nội là môn Kỹ năng giao tiếp và tâm lý học. Chúng rèn luyện cho những sinh viên theo nghề bản tính nhân văn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Bởi vậy mà, môi trường làm việc khi bạn công tác sẽ không bị quá áp lực về tính cạnh tranh. Thay vào đó, ở đó chỉ có sự thân thiện và tinh thần nỗ lực để cứu chữa cho cộng đồng.

Trên tất cả, với đặc thù ngành tiểu học nên môi trường làm việc cũng khá linh hoạt trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể làm ổn định trong một trường công lập kết hợp với công việc tư nhân ngoài giờ dạy. Điều đó giúp bạn không chỉ đem tài trí để giảng dạy mà còn được tăng thêm một phần thu nhập cho bản thân.

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến

Khi mà bạn có đủ năng lực và bằng cấp trình độ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học, hoặc liên thông đại học Tiểu học việc thăng tiến trong các cơ quan công tác sẽ không quá khó. Thêm nữa, bạn còn có cơ hội để trở thành những ông chủ mở ra các trường tư thục để mang lại dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người dân.

Từ những tính chất đặc thù trên, mà ngành Cao đẳng Tiểu học Hà Nội thuộc trường một trong số ít đơn vị được Bộ giáo dục phê duyệt đề án tuyển sinh riêng, hàng năm nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Địa điểm nộp hồ sơ tại: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Tiểu học Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

diem-chuan-cao-dang-tieu-hoc

Điểm chuẩn Xét nguyện vọng Cao đẳng Tiểu học năm 2016

Khoa Tiểu học – Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội với đội ngũ cán bộ …