Sunday , May 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Trung cấp Tiểu học Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Trung cấp Tiểu học Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội (hiện nay là Trường Đại học Thủ đô) Thông báo tuyển sinh Trung cấp Tiểu học năm 2016. Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển, bởi vậy trí tuệ đã trở thành yếu tố hàng đầu thể hiện quyền lực và sức mạnh của một quốc gia, tất cả các quốc gia trên thế giới đều ý thức được rằng giáo dục không chỉ là phúc lợi xã hội, mà nó còn thực sự là đòn bẩy quan trọng để phát triển kinh tế, và phát phát triển xã hội.

Bởi vậy mà Giáo dục Tiểu học – Trung cấp Tiểu học lại càng quan trọng hơn, cụm từ “kỹ sư tâm hồn” hết sức dễ mến cũng gắn liền với các giáo viên tiểu học là bởi vì ở giai đoạn này người đứng trên bục giảng để không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn và truyền thụ tri thức, mà còn là người rèn luyện kỹ năng, và hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ. Ở cấp học tiểu học thầy cô thậm chí còn là những người cha, người mẹ thứ 2 của trẻ khi ở trường.

trung-cap-tieu-hoc

Cơ hội nghề nghiệp khi học Trung cấp Tiểu học

Muốn được công tác trong ngành giáo dục, cụ thể là muốn được giảng dạy trong các trường Tiểu học hiện nay thì ít nhất bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học hoặc ĐH chuyên ngành Sư phạm Tiểu học. Ngành Sư phạm Tiểu học dù trong xã hội nào – hoàn cảnh nào – giai đoạn nào đều hết sức cần thiết và luôn có một vị trí quan trọng, bởi chính nhờ ngành Sư phạm tiểu học đặt những viên gạch đầu tiên để tạo ra những con người với đủ phẩm chất vừa hồng vừa chuyên, vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và tốt đẹp về đạo đức. Theo dự báo nguồn nhân lực mới nhất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thì toàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2015 -2020 vẫn thiếu khoảng trên 10.000 giáo viên tiểu học. Thống kê này cho thấy nhu cầu về giáo viên tiểu học của thành phố rất lớn. Điều này cũng giải thích lý do vì sao mà lượng hồ sơ đăng kí học Trung cấp Tiểu học những năm gần đây lại tăng cao như vậy, bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học sẽ dễ xin việc hơn những ngành khác rất nhiều. Cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ ở nước ta hiện nay thì sau khi tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học giáo viên tiểu học có nhiều con đường để lựa chọn: Có thể nộp hồ sơ để được phân công nhiệm sở tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục, có thể làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, hay nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường…

Trung cấp Tiểu học Hà Nội có những hệ đào tạo nào

Năm 2015 Khoa Tiểu học – Trường cao đẳng Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Tiểu học chính qui ở các hệ đào tạo như sau: – Hệ đào tạo Trung cấp Tiểu học học 2 năm: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương. – Hệ đào tạo Trung cấp Tiểu học học 12 tháng: Dành cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên của các ngành học khác. – Hệ đào tạo Trung cấp Tiểu học học 2 năm 3 tháng: Dành cho thí sinh là những người trượt kì thi tốt nghiệp THPT. – Hệ đào tạo Trung cấp Tiểu học học 2 năm: Dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2). Lưu ý: Nhà trường có lớp từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính) và lớp học vào thứ 7, chủ nhật (ngoài giờ hành chính) hàng tuần. Khi nhập học thí sinh có thể đăng kí thời gian học sao cho phù hợp với bản thân.

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Tiểu học bao gồm:

– 01 Túi hồ sơ và Phiếu đăng ký dự thi TCCN năm 2015 ( Theo mẫu của BGD ) – Bằng, bảng điểm của trường Trung cấp, cao đẳng… đã tốt nghiệp (có công chứng với hệ VB2) – 01 bộ hồ sơ HSSV có xác nhận địa phương; – 04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất) và 4 ảnh 4×6 – 01 bản sao bằng PTTH và học bạ cấp 3 ( Có công chứng) – 01 bản Giấy khai sinh bản sao – 01 bản Chứng minh nhân dân Photo

Thí sinh chọn hình thức nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Văn Phòng tuyển sinh Trung cấp Tiểu học Hà Nội:Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

 

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-trung-cap-tieu-hoc

Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền …