Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Trung cấp Tiểu học ngành “hót” năm 2016

Trung cấp Tiểu học ngành “hót” năm 2016

Trung cấp Tiểu học những năm gần đây đang là ngành học thu hút thí sinh bậc nhất ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bạn đã biết, nguyên nhân vì sao mà sức hút của ngành Tiểu học lại lớn như vậy? Để có thể hiểu được nguyên nhân sâu xa về sức hút của ngành học này chúng ta hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của chính những người đang theo học Trung cấp Tiểu học tại Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội nhé.

trung-cap-tieu-hoc-nganh-hot

Học ngành Tiểu học – Trung cấp Tiểu học không lo thất nghiệp

Bạn Ngọc Bích sinh viên đang theo học lớp Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội chia sẻ: “Trước đây vì tâm lý chạy theo trào lưu đăng ký học ngành “thời thượng” vào thời điểm đó là ngành Kế toán, một phần cũng vì đua theo chúng bạn mà không biết rằng đó là ngành học có nhân lực xã hội đang thừa, nên sẽ khó tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cũng chính bởi vậy mà tốt nghiệp ĐH đã 2 năm mà e vẫn không thể xin được 1 công việc theo đúng ngành học của mình”.

Thế nhưng sau khi tìm hiểu và được biết rằng cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Tiểu học là rất lớn:

– Công việc của người Giáo viên Tiểu học ngoài việc đảm trách công việc giảng dạy nhiều môn học khác nhau như: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Khoa học, Lịch sử, Địa lí… bởi vì ở bậc tiểu học không có sự phân biệt chuyên môn. Thì người giáo viên Tiểu học đôi khi còn như người mẹ thứ 2 của các em khi ở trường.

“Khi được biết thông tin Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội đang tuyển lớp Trung cấp Văn bằng 2 Tiểu học em đã quyết định đăng kí vào học ngay để có cơ hội thực hiện ước mơ từ bé của mình là trở thành cô giáo, hiện tại em thấy rất vui vì đã chọn được ngành học mình yêu thích, được học tập trong một môi trường lành mạnh khiến thấy rất hài lòng, các thầy cô hết sức nhiệt tình truyền thụ kiến thức cho chúng em” Bạn Ngọc Bích chia sẻ.

Đăng kí học Trung cấp Tiểu học – Cao đẳng Sư phạm Hà Nội:

Tại Phòng tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học:

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Website: http://caodangtieuhoc.com/

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai ngành học, hoặc chọn học những ngành nghề không phù hợp, nếu như có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Tiểu học hãy liên hệ Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội để đăng ký học văn bằng 2 trung cấp Tiểu học chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 1 năm học vào 2 ngày thứ bẩy và chủ nhật hàng tuần.

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-tieu-hoc

Xét tuyển Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học Chính qui

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra …