Sunday , May 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Trung cấp Tiểu học Tuyển Thí sinh trượt Tốt nghiệp THPT

Trung cấp Tiểu học Tuyển Thí sinh trượt Tốt nghiệp THPT

Thực hiện chủ trương phân luồng đào tạo học sinh thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa năm 2015 của Bộ GD&ĐT. Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Tiểu học năm 2015 áp dụng cho đối tượng không đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Trung cấp Tiểu học Hà Nội tuyển sinh học sinh trượt tốt nghiệp THPT năm 2015

Chủ trương phân luồng giáo dục cho học sinh không đỗ tốt nghiệp THPT năm 2015 học Trung cấp chuyên nghiệp là chủ trương của Bộ Giáo dục và đào tạo chuyển dần từ “Giáo dục tinh hoa” sang “Giáo dục đại chúng”. Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội thực hiện chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước về việc đào tạo nghề nghiệp cho học sinh thi không đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 để cho các em vừa tiếp tục học hoàn thiện chương trình THPT Quốc gia (thời gian học bổ sung kiến thức THPT 03 tháng) vừa học Trung cấp Tiểu học chính qui thời gian đào tạo là 02 năm.

trung-cap-tieu-hoc-tuyen-sinh-truot-tot-nghiep-thpt

Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT vẫn có thể học Trung cấp Tiểu học

Tổng thời gian đào tạo dành cho đối tượng thi trượt tốt nghiệp Tú tài THPT là 2 năm 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung THPT cấp 3 và Bằng Trung cấp Tiểu học hệ chính qui, được phép liên thông Đại học Tiểu học khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Tồn tại lớn nhất của đào tạo phân luồng cho thí sinh thi trượt cấp 3 THPT ở ở nước ta hiện nay là do người học và gia đình học sinh còn chịu ảnh hưởng của tâm lý xã hội cũ lý không muốn học Trung cấp Tiểu học, mà chỉ muốn vào cao đẳng Tiểu học, đại học Tiểu học để có cơ hội được nhận tấm bằng cử nhân Đại học mà không biết rằng theo luật giáo dục thì chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học là đã có thể công tác tại các trường Tiểu học.

Muốn xoá bỏ tâm lý mặc cảm hoặc kỳ thị đối với học sinh thi trượt Tú tài THPT Quốc gia năm 2015. Trước tiên các bậc phụ huynh phải có nhận thức đúng đắn về hướng học tập khác nhau để các em tạo dựng nghề nghiệp trong tương lai là bình thường và hợp lý.

Nơi đăng kí học Trung cấp tiểu học cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

Văn Phòng tuyển sinh:

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-trung-cap-tieu-hoc

Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền …