Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang lâm vào tình trạng khủng hoảng và lạm phát dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan  ở nước ta hiện nay. Nhưng chuyển nghề gì để phù hợp với xu thế hồi phục của nền kinh tế cũng như có thể bắt kịp với xu hướng phát triển của nền kinh tế? “Học văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học” gần đây đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn chuyển nghề sang lĩnh vực mới ổn định hơn và cú thu nhập cao. Cùng đi tìm hiểu khóa học “văn bằng 2 trung cấp Tiểu học” có gì đặc biệt mà lại thu hút thí sinh đến vậy nhé!

van-bang-2-trung-cap-tieu-hoc

Văn bằng 2 Tiểu học – Định hướng nghề nghiệp mới

Hiện nay thất nghiệp luôn là vấn đề nhức nhối trong xã hội, nguyên nhân của thực trạng thất nghiệp có nhiều. Nhưng nguyên nhân chính của nguồn lao động dư thừa chính bởi định hướng sai ngay từ khi chọn ngành học ban đầu, chọn học những ngành nghề chưa phù hợp.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học là một hướng đi mới phù hợp với mọi đối tượng dù những bạn đang đi học, hay cả những người đang đi làm. Năm 2015 Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội mở các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 từ các ngành học khác như: kinh tế, ngoài ngữ, kỹ thuật, y dược…

Nghề dạy học đòi hỏi ở bạn nhiều về phẩm chất (về đạo đức và nhân cách), thiên về sự mẫu mực chứ không chỉ đơn thuần về năng lực. Bởi vậy, để đến được với nghề giáo và có cơ hội trở thành người thầy tốt, đầu tiên bạn cần có định hướng đúng trên cơ sở xác định tính cách, cũng như năng lực và nguyện vọng của mình sao cho phù hợp để sống mãi với nghề này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Tiểu học

Thời gian đào tạo trung cấp Tiểu học văn bằng 2 chuyển đổi từ các ngành học khác là 1 năm (tương đương 2 kì học). Chương trình này áp dụng cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học với một ngành học bất kỳ.

Chương trình đào tạo Trung cấp Tiểu học văn bằng 2 chính quy được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung TCCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp văn bằng Trung cấp Tiểu học chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia., sẽ được thi viên chức giáo dục, và được học Liên thông Đại học Tiểu học khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Tiểu học văn bằng 2 gồm:

+ 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ 01 bản sao công chứng Bằng THPT.

+ 01 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp TCCN, cao đẳng hoặc đại học).

+ 01 Bản sao giấy khai sinh.

+ 04 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học:

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-tieu-hoc

Xét tuyển Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học Chính qui

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra …