Friday , February 22 2019
Trang chủ / Văn bằng 2 tiểu học / Tuyển sinh Văn bằng 2 Tiểu học Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Văn bằng 2 Tiểu học Hà Nội năm 2016

Khóa học Văn bằng 2 Tiểu học đang là khóa học thu hút thí sinh hàng đầu trong 2 năm trở lại đây. Sức hút của khóa học Văn bằng 2 Tiểu học lớn như vậy bởi chính cơ hội việc làm rộng mở cùng với đặc thù nghề nghiệp ngành Tiểu học mang lại. Theo định hướng phát triển giáo dục giai đoạn 2015 – 2020 thì Thành phố Hà Nội sẽ cần khoảng hơn 10 ngàn giáo viên tiểu học. Thậm chí Học văn bằng 2 Tiểu học còn được coi là một hướng đi giải quyết vấn đề thất nghiệp cho sinh viên các ngành học học khác hiện nay. Vậy học Văn bằng 2 Tiểu học Hà Nội ở đâu? Đối tượng Học Văn bằng 2 Tiểu học là những ai? Học văn bằng 2 Tiểu học cần lưu ý những gì?

van-bang-2-tieu-hoc

Học văn bằng 2 Tiểu học Hà nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội (hiện nay là Đại học Thủ đô) là cơ sở đào tạo trực thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội có chức năng đào tạo, và bồi dưỡng giáo viên giáo viên Tiểu học,Trung học cơ sở,  giáo viên Mầm non có trình độ Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Qua nhiều năm đào tạo Trường tự hào đã đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung. Hàng năm trường đã đào tạo, và bồi dưỡng hàng ngàn giáo viên có phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ giỏ cho ngành giáo dục Thủ đô. 

Căn cứ công văn số 8201/SGD ĐT–GDCN ngày 01/08/2013 của Sở giáo dục và đào tạo V/v cho phép Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội hiện là Đại học Thủ Đô được đào tạo trung cấp, hệ văn bằng 2 ngành Sư Phạm Tiểu Học hệ chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp từ TCCN chính quy trở lên của các ngành đào tạo khác. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Tiểu học năm như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Là tất cả các công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, không đang trong thời gian thụ án, có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học và nộp hồ sơ đúng thời hạn của nhà trường.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển: 650.000đ

Thời gian đào tạo: Học viên trúng tuyển vào trường sẽ học 12 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp Tiểu học chính qui và được liên thông lên Cao đẳng Tiểu học, ĐH Tiểu học theo đúng qui định của Bộ

Hồ sơ học văn bằng 2 Tiểu học bao gồm

+ Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.

+  01 Lý lịch HSSV có xác nhận địa phương.

+  Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu BGD năm 2015

+  04 ảnh 3×4 (ảnh mới nhất) và 4 ảnh 4×6

+  Giấy khai sinh bản sao.

van-bang-2-tieu-hoc-1

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăn kí học Văn bằng 2 Tiểu học:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Tiểu học Hà Nội:  

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

trung-cap-tieu-hoc-nganh-hot

Trung cấp Tiểu học ngành “hót” năm 2016

Trung cấp Tiểu học những năm gần đây đang là ngành học thu hút thí …