Saturday , January 19 2019
Trang chủ / Văn bằng 2 tiểu học / Xét tuyển Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học Chính qui

Xét tuyển Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học Chính qui

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều. Nguyên nhân thuộc về các nhà hoạch định chính sách, nguyên nhân thuộc về gia đình, về nhà trường khi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa được tốt mà chạy theo “tâm lí đám đông” đua nhau đăng kí học những ngành hót như: Ngành kinh tế, ngành Tài chính, hay ngành QTKD… mà không biết rằng nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành này đã bão hòa.

Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân ngành học đã bão hòa khó xin việc? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Có nhiều bạn trẻ năng động không chấp nhận thực tại như vậy đã lựa chọn học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học để tự tạo cơ hội cho bản thân. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Tiểu học của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ các thành phố lớn cho tới nông thôn, đặc biệt ở những vùng sâu vùng xa lại càng thiếu.

van-bang-2-tieu-hoc

Cao đẳng Tiểu học – Trường CĐ Hải dương “lá cờ đầu” trong đào tạo

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Tiểu học bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học với thời gian đào tạo là 1 năm, rồi sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Tiểu học với thời gian đào tạo từ 1,5 năm. Như vậy bạn phải mất thời gian 2,5 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Tiểu học.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học của đông đảo học sinh.

Trường CĐ Hải Dương thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học – Thời gian đào tạo là 2 năm. Học xong sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Tiểu học chính qui và được liên thông Đại học Tiểu học khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học: Trường tuyển sinh Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học: Tất cả công dân Việt Nam đã tốt nghiệp cao đẳng chính qui trở lên, và có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Hình thức Tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học: Xét tuyển đầu vào.

Hồ sơ học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học bao gồm:

Thay vì phải học Trung cấp văn bằng 2 Tiểu học rồi liên thông như trước đây thì hiện nay việc sở hữu tấm bằng Cao Đẳng ngành Tiểu học dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học:

– Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất photo công chứng.

– 01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng,

– Giấy khai sinh,

– 04 ảnh cỡ 3×4,

– Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học:

Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Tiểu học: 

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội(Cách Ngã Tư Sở 100m).
Điện Thoại: 02432.97.96.96 – 093.110.39.89

Lưu ý: Nhà trường có kí túc xá cho các sinh viên ở xa về tham gia học tập tại trường.

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

van-bang-2-trung-cap-tieu-hoc

Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 Tuyển sinh năm 2016

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền …