Wednesday , June 26 2019
Trang chủ / Trung cấp tiểu học / Xét Tuyển Trung cấp Tiểu Học Hà Nội Miễn Học Phí Năm 2017

Xét Tuyển Trung cấp Tiểu Học Hà Nội Miễn Học Phí Năm 2017

Trung cấp Tiểu học Hà Nội – Khoa Tiểu học Trường Trung cấp Thái Nguyên tăng 100 xuất học bổng trị giá 1.250.000đ tương đương 50% học phí Trung cấp Giáo dục Tiểu học năm 2017 cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 nộp hồ sơ sớm nhất tại cơ sở Quận Đống Đa, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế và yên tâm học tập.

Với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trung cấp Tiểu học Thái Nguyên tặng 100 xuất học bổng giảm 50% học phí cho thí sinh học Trung cấp Tiểu học cho những học viên đã tốt nghiệp THPT năm 2017 đăg ký vào trường tại cơ sở Quận Đống Đa trong năm 2017.

 

Trung cấp Tiểu học Hà Nội miễn 50% học phí năm 2017

Nhắc tới các cơ sở đào tạo Sư phạm Tiểu học uy tín trong cả nước, không thể không kể đến Trung cấp Tiểu học Hà Nội! Trải qua nhiều năm phát triển, Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành sư phạm chất lượng cao, Trung cấp Tiểu học Hà Nội còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo gắn với thực hành, giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng – tay nghề, cũng như áp dụng kiến thức đã học vào tình huống sư phạm cụ thể để vững vàng tay chèo trên con đường nghề nghiệp sau này.

Nhà trường với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trung cấp Tiểu học tặng 100 xuất học bổng trị giá 1.250.000đ tương đương 50% học phí cho thí sinh học Trung cấp tiểu học đã tốt nghiệp THPT năm 2017 đăng ký học tại cơ sở Quận Đống Đa. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Trung cấp tiểu học để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, thì hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Tiểu học Hà Nội chính quy ngay từ hôm nay!

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Tiểu học Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của của xã hội ngành sư phạm Tiểu học, cùng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trung cấp Tiểu học Hà Nội thông báo tuyển sinh cụ thể như sau:

* Thời gian đào tạo Trung cấp tiểu học Hà Nội:

– Trung cấp Tiểu học đào tạo 1 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp 1 bằng trung cấp trở lên ngành bất kỳ (hệ Văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học).

– Trung cấp Tiểu học đào tạo 2 năm:  Dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hoá.

– Trung cấp Tiểu học đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng thí sinh là những người trượt tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Tiểu học Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm theo mẫu quy định chung của Bộ.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT + bằng THPT công chứng, ( hoặc bằng + bẳng điểm công chứng đối với thí sinh học hệ văn bằng 2 Trung cấp Tiểu học).
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, và có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Tiểu học Hà Nội

Những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp tiểu học Hà Nội bằng một trong 3 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại website của trường >>> TẠI ĐÂY <<<

 

 

trung-cap-tieu-hoc-ha-noi-1

 

Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh của trường.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới liên tục theo nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Ban tuyển sinh:

Địa chỉ: Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432 97 96 96 – 0931 10 39 89

Bình luận về bài viết

Có thể bạn quan tâm

trung-cap-tieu-hoc-nganh-hot

Trung cấp Tiểu học ngành “hót” năm 2016

Trung cấp Tiểu học những năm gần đây đang là ngành học thu hút thí …